First Baby

Ang pag tibok ba ng mabilis ng heartbeat ay isa sa simbolo na buntis ka yung tipong kahit hindi ka naman tumatakbo pero parang hingal na hingal ka sa sobrang bilis ng tibok ng puso mo , at kapag nag tatae ka wala bang epekto sa bata?

6 Replies

depende po ilang weeks ka na kung nag tatae ka....and sa texture ng poop mo...kung matubig or buo naman at ilang beses ka dumumi sa isang araw and yung interval ng pag dumi mo. ako po kase nag diarrhea ako as in matubig ang poop ko bglaan lang 30weeks ako noon sign pala ng pre term labor naagapan naman. hndi daw po kase maganda sign ang diarrhea sa buntis lalo pag na dehydrate

5y ago

Sigiii po sa linggo papa check up na kami.

Symptoms din po iyan ng hyperthyroidism. Pacheck up na lang para malaman if normal. Minsan lang bumilis tibok ng puso ko while pregnant, nung tinurukan ako ng terbutaline para mawala contractions ko.

hi, my possibility po ba na mamatay ang baby kahit nasa tummy ng di dinudugo? thankyou

Yes pero depende po yun madaming indication ang pagbilis ng tibok ng puso

Mild pgtatae okay lng cguro. As long as you'll keep hydrated.

Depende sis .just consult your ob sis or mag pt ka nalang .