MABILIS NA PAG TIBOK NG PUSO NG AKING BABY NA 1 YR OLD PALANG?

Bakit po kaya sobrang bilis ng tibok ng puso ng aking baby na 1yr old, nakakapag alala naman po, inobserbahan kusya simula 11pm gang ngayon 3am na sobrang bilis padin tapos lagi syang naiyak pag nagigising, ano po kaya meron sa baby ko? Normal papo ba ito?? 😟

2 Replies

Hello. Normal lang po. Mabilis po talaga heartbeat nila. Baka kailangan ng night feeding.

Hello po ? napacheck up mo naba Yung Mabilis na Heartbeat ng Baby mo ?