Ituloy ko lng po ba?

Ang pag inom ng Calciumade and Obimin Plus? Kz noong last week of July po ngpacheckup ako sa OB yan po mga nereseta sa akin, that time 9weeks preg po ako. Tas pinapablik po ako this week for checkup eh dna po ako nkblik. Kya mga momshie, ok lng po ba na ituloy ko prin pgtake mga yan? TIA:)

1 Reply

Hi, yes kailangan mo ituloy ang pag inom niyan kase mga vitamins naman yan e. Usually pinapatigil ni OB pag inom niyan pag malapit ka na manganak or pag masyadong lumaki na yung baby mo sa tiyan. :)

5y ago

Ah ok thanks po momshie, 2loy ko lng po pla:)