Obesity male

ang obesity ba sa lalaki ay nakakaapek sa pagkakaron ng low sperm count?

4 Replies

yes, may contribute ang obesity sa sperm/reproductive health ng lalaki.. pareho dapat kayong healthy and lifestyle, kung owede pareho rin kayong magpaalaga sa fertilty Dr. and have self discipline sa lahat ng kinakain.. matinding dedication po kasi pag ganyan at dasal din dapat.

sa mga nababasa ko mi, yes po

according to Google. Yes..

1y ago

baka siguro kahit anong gawin Kong take ng folic acid, wala pa din. di pa din makabuo.

yes po