Ang mga anak nyo ba ay hindi nakaka tulog kapag may ilaw?

6 Replies

Nakakatulog naman depende sa mood. Pero most of the time naka dim light kami para mas mabilis sila makatulog and mas feeling tahimik ang paligid.

Depende kung talagang inaantok na, natutulog na din kahit maliwanag. Parang pag umaga or hapon lang din na maliwanag nakakatulog naman sila.

Mas madalas gusto ng eldest ko ung may ilaw. Pero pag madaling araw na at sobrang antok na sya, ok na sa kanya kahit naka off ung ilaw.

Sinanay namin na naka lamp shade lang kami kung matulog so kapag yung CFL ang buhay, hindi talaga sya matutulog.

Yes ang anak ko hanggat hindi madilim or dimmed ang lights sa kwarto hindi talaga matutulog.