Sad.

ang lungkot mommies ang selan ko magbuntis tipong nagkakasakit dami gastos nahihiya na ako sa kagastusan :(

15 Replies

Sad to hear that mommy. Pero cheer up! Don't be stress out, ganun po talaga may mga preggy po talaga na maselan magbuntis. Basta take a lot of rest po tska sa gastusin naman po, mababawi niyo din naman yan soon, basta isipin niyo lang po yung health mo and especially your baby. Kaya mo yan mommy😊

5y ago

maraming salamat po first time mom po ako at di ko akalain na ganito ako magbuntis kasi family ko hndi sila sensitive