OCTOBER BABY

ang liit pa ng baby bump ko, pakita mga october dyan hehe due date ko October 27,2020 🤗 Kayo po?

OCTOBER BABY
69 Replies

Pareha tayo mamshies don't worry Hehe. Before kasi sa panganay ko, sobrang halata na nang tiyan ko nung five months pa lang pero ngayon parang bilbil lang Hehe. Nag control kasi ako ngayon sa sweets ayokong ma complicate and planning to have vbac soon in God's will.. ❤️ Kaya wag ma conscious, normal lang yan at ang importante healthy c bby ❤️Godbless