Pano po bilang?

Ang last mens ko po dec 23, 2018 bilang ko po 5months mahigit. pero sa ultrasound po 4 palang daw po 18weeks and 5day? ask lng po mga mommy?

1 Reply

Hi Sis, di po talaga nagtutugma ang bilang based sa lmp natin sa ultrasound. Minsan mas bata po ang sa utz. Pero don't worry may remarks naman po jan para sa ob na itatama kung kelan ang due at ilang mos ka na talaga. Kada ultrasound po kasi iba iba din ang result ng age ni baby.

5y ago

ah hindi papo nextweek papo balik ko sige po salamat po don ko nlng po itanong