Kasabihan ng matatanda kapag lumindol

Ang lakas ng lindol . Question lang po meron bang mommies here na alam yung kasabihan ng matatanda na kapag daw buntis at lumindol maligo daw ng suka para di daw mabugok totoo ba yun? Yung kasama ko lang kasi sa work nagsabi nyan

16 Replies

Natawa nman ako momsh hahaha. Anong mabugok? Yung alin daw?😆 Minsan masyado ng out of sense yang mga kasabihan ng matatanda eh.

1y ago

Trot mamsh ewan koba haha

Nung lumindol nasa OB ako sa hospital, marami kaming buntis don nakapila. Okay naman kami lahat. Dami pamahiin na wala namang scientific basis jusko.

hindi naman sya totoo mhie myths lang sya nasa sayo naman kung maniniwala ka e pero kung ako sayo mas maniwala ka sa ob mo. hehe

Nung lumindol diko namalayan kasi tulog ako at 13 weeks pregnant ako for my 2nd baby

sakin asin.🤣🤣 tinunaw n asin kanina pinaligo ko

Dito nmn samen pag lumindol inom daw tubig agad.