Music

Ang kwento mostly ng mga mommies pag buntis ka at nakakarinig na c baby ng sounds magplay daw ng classic music para gumalaw c baby. Wat i'm doing is play ng music b4 sleep sa gabi although nararamdaman q banayad gumagalaw c baby para sna matesting kng si2pa sya. Kya lng pag my music iba ang nangya2ri kase 2mitigil sya gumalaw na parang nakknig na lng kya ang nangya2ri sa kahhntay q sumipa sya ay nakakatulog na akong walang nahntay .??

1 Reply

Maganda classical lalo n ung mozart for baby's brain development