SINGIT

Ang itim ng singit ko parang nakakahiya bumukaka kapag manganganak na ?

44 Replies

Hahaha.wala kna pkialam pag manga2nak kna.ako nga dalawang o.b n lalaki nagpaanak sken.wapakels ako.hahaha

Sanay na sila mommy sa ganyan tsaka normal na umitim singit. Hehe. Pag andun ka na di mo na maiisip yun.

Nakuh momshie same here sobrang itim ng singit at kili kili ko 29 weeks preggy sa aking baby boy😍

It's okay mommy, marami nang naexperience at nakitang ganyan ang mga nurse, midwife at doctor 😉

Hahaha OK lanq yan sis.. Bsta mkaraos who cares konq maitim sinqit d maqpaitim dn sila 😂✌

matatanggal na yang hiya mo sis pag ramdam mo na ying sakit wala kana pakialam sa ibang tao

Diko na aalalahanin yan lalo na pag sobra na sakit ng labor. Deadmabells 😂

haha.same here. no cares nlng ako kasi sanay na din naman sila makakita non.

Hehe.,kapag naglalabor na tayo d n natin maiisip yan sis,,wala ng hiya hiya

hahahha wala nmang oki.si doc dyan ang mhalaga makapanganak ka ng ligtas