CURIOUS LANG.

Ang isang buntis po ba may posibilidad na hindi nya alam kung heartbeat ang baby nya sa tyan.? Kase nagtataka lang po ako sa iba. Hindi nila alam na walang heartbeat baby nila kahit malaki na ang tyan nila. ??

2 Replies

Movements po kasi ni baby yung ramdam talaga. Yung heartbeat hindi naman ramdam and mahirap makasiguro na kay baby nga yun nararamdaman mo and hindi sayo. Kailangan ng doppler para marinig ang heartbeat ni baby.

Yes. Hindi mo Po Kasi ramdam sa tiyan heartbeat ni baby kaya gumagamit Dr. Ng Doppler. Madami cause kaya nawawala heartbeat ni baby kahit nung unang patingin mo nman meron.