RANT

Ang insensitive ng iba no. Mga workmates ko at other relatives lalo na pag may reunion lagi sinasabi na ang baog ko naman daw. Para san pa pagiging babae ko kung di ako magka anak. Lalo na yung isang tita ko. Sinabihan pa ng pabiro asawa ko na buti daw di nambabae asawa ko kasi di ko daw kaya magka anak. Gustong gusto ko magka anak mga sis sa totoo lang. 10 years na kami mag asawa at 35 years old na ko.

44 Replies

pray ka lang po mamsh. wag mo cla pansinin. bbigay ni papa Jesus sayo c baby s tamang panahon.byaan nlng cla. ako nga po 40yrs saka lang magkaka baby, due date ko August🤗 it's not too late sayo mamsh. kain ka po ng mga rich in folic acid.saka iwas kau ni mr s bisyo Live healthy & pray lagi .maniwala ka po magkaka baby din kau🙏Godbless