GUSTO NA PO NAMIN MAGKA ANAK

Hi po sa lahat, 27 years old na po kmi ng husband ko at 2 years and counting na po kmi nag tatry :( baka po may time kayo para ma-help kmi ng asawa ko .. salamat

3 Replies

May nireseta pong medicine sa asawa ko dahil mababa rin ang sperm count nya. Sa urologist po sya pinapunta nung ob nung makita yung result ng semenalysis nya. Ova-mit po yung nireseta nung urologist. Yung OB, binigyan din kami ng supplements. Same kaming nag-Restor-F. Tapos dagdag sakin ang Quatrofol, folic acid po yan. Nung nagpa-checkup kasi kami wala rin nakita sakin, kay hubby lang na mababa ang sperm count at motility. Nabuntis na po ako after a month. Almost 3 years din kaming trying.

2y ago

Samin po kay hubby nireseta yun para sa sperm nya, urologist ang nagbigay.

Lapit na po kayo sa OB. Para macheck kayo parehas. Dun po malalaman ano cause ng infertility. At para makapag start na ng treatment.

2y ago

Try nio po Conceive Plus Men’s Fertility support. Meron po sa shopee. Or ung Belta Folic Acid sa shopee din.

pina-inum nyo po sya Ng ovamit ?