...

ang hrp hrp mtulog... ang hrap din humnap ng pwesto sa pagtulog.. pag tumaglid ka sobra likot ni baby..parang ndi natutulog....

3 Replies

Hi sis. Pareho tayo 😊 Lalo na nung nag 23weeks si baby ko. One thing pa is nocturnal ang fetus. So normally sa madaling araw sila naglilikot. Minsan pwede ka pa magising dahil sa likot ni baby mo 😊

oo sis...gasing na gising tlga xah sa mdling arw...kaya puyat ako lge..lalo na pag tumagilid ka tlgng rmdm n rmdm mo pg galw nia..

31 weeks and sobrang galaw ni baby, minsan di ako makahinga kakasipa nya hahaa pero nakakatuwa padin.