gestational diabetic 1

Ang hirap sa mga foods sino nakaranas sa inyo ng gestational diabetic during pregnacy. Share naman po ng mga foods na healthy paden.

1 Reply

Basta po iwasan nyo lhat ng junkfood, processed food, salty at matamis. Wag po kau mag alala kung ndi sapat ung nutrients and mineral na nkukuha nyo s food kc jan pumapasok ung vitamins supplement. Halimbawa ung talbos ng kamote rich in iron( ferrous) pero khit kumain k ng sampong kilo nyan araw araw kulang p dn or ndi p dn sapat ung iron n makukuha mo jan kya nid mo ng ferrous sulfate