CONSTIPATED @26 weeks

Ang hirap po tumaeee sobrang tigas 😭😭😭 26 weeks here. Ilang days pa po ako bago nakkatae pero matigas parin. 😭 . Tapos pag di ako nakatae sobrang puno ng tyan ko. Yung feeling na busog na busog. Any suggestions po??

11 Replies

More more more water lang po. Para sakin nung hirap ako madumi na tipong napapadasal na ko sa sobrang hirap at tagal ko sa banyo. Nung as in puro water ako hindi na ko hirap mag dumi. Ayaw ko kasi ng papaya hindi ko gusto amoy kaya hindi ako nakain non. 24weeks preggy po sa 2nd baby namin. 😊

Related Articles