26 weeks and 4 days

Hello po .. Pahelp naman po mga mommies out there sino po ba same case ko here na sobrang sumasaket yung balakang and sobrang tigas ng tyan .. Ano po kaya pwedeng gawen ..??? #advicepls

4 Replies

consult ob kasi reresetahan ka pampakapit at malamng may infection ka. ganyan din ako suki nang OB ko advise nang ob normal sumakit ang balakang kapag malapit kana manganak pero kung hindi pa lagpas 7 months may danger sa ganun

same here. madalas na tumitigas tummy ko lalo na ung sa upper part sa sikmura banda. Always masaket balakang since 16 weeks until now 18 weeks ko.

pero normal lang naman kasi sumakit ang balakang pag buntis..pati pagtigas ng tiyan..in your case baka braxton hicks contraction

consult your OB momsh