26 weeks pregnant and constipated

I'm 26 weeks pregnant po may case din po ba tulad ko dito na constipated lage? 3 days na po ako di maka discharge sobrang hirap.. ano po remedy nyu? salamat..

2 Replies

Kapag di pa din nalabas magsuppository ka na po sa diet prune juice and papaya, more water dn. Constipated din kasi ako non now medyo alam ko na ang bowel movement ko at diet ko kapag di pa din ako nakakapoops yakult na ang iniinom ko.

When I was pregnant po I eat oats everyday, leafy veggies, milk, and more water.