CONSTIPATED @26 weeks

Ang hirap po tumaeee sobrang tigas 😭😭😭 26 weeks here. Ilang days pa po ako bago nakkatae pero matigas parin. 😭 . Tapos pag di ako nakatae sobrang puno ng tyan ko. Yung feeling na busog na busog. Any suggestions po??

11 Replies

bili ka ng prune juice yun yunh nireseta sa akin ng Ob ko kasi umiyak na talaga ako sa hirap sa pagdumi dahil nakaka sofocate umiri sa cr lalo na mainit. effectivr siya at thankful na rin nawala almuranas ko

Related Articles