getting pregnant

Ang hirap po magbuntis. We've been trying my husband to have a baby for 2 years na. I had a check up sa ob last year. I found out that i have pcos. I took pills for 3 years to regularize my menstruation. Then no more viyamins taken na ngayon. Nakakapagod☺️

12 Replies

Hi Mommy, PCOS warrior here. Kindly read my story Para maboost din ang positivity sayo. https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=946451442498921&id=587671425043593 Also, try mo po mag pataas ng matres. Diet & wag ka magpastress. Yes,nakakapagod talaga yan. Been there also na halos nag give up na ko. Pray lang kay God.

4y ago

May nabasa akong article kanina lang sis nawala yung PCOS niya by exercising at eating healthy.