getting pregnant

Ang hirap po magbuntis. We've been trying my husband to have a baby for 2 years na. I had a check up sa ob last year. I found out that i have pcos. I took pills for 3 years to regularize my menstruation. Then no more viyamins taken na ngayon. Nakakapagod☺️

12 Replies

Wag po mawalan ng pagasa. Ako po pcos din mg12 na ung pnganay ko. Ndiscover ko na pcos ako nung gusto ko n sundan. Mga 6 yrs old pnganay ko nun. Hinayaan ko lng din tpos naung 2020 nabuntis ako at mlaput na mnganak. Madami po nbubuntis kahit pcos.