getting pregnant

Ang hirap po magbuntis. We've been trying my husband to have a baby for 2 years na. I had a check up sa ob last year. I found out that i have pcos. I took pills for 3 years to regularize my menstruation. Then no more viyamins taken na ngayon. Nakakapagod☺️

12 Replies

Pray lang tayo sis. Kami ni hubby 4 years ng nagtatry tapos this Jan 2020 nag ectopic pregnancy pa ko. Kapit lang sis at makakabuo din tayo.

4y ago

Hindi nawawala ang prayers sis. Minsan ayoko ng mag pt kasi i always get the same result lang naman, negative☺️