Hello mga mii . Meron po ba dito napupuyat palagi like me 29weeks 2days . Ano po ginagawa nyo ? t.y!

Ang hirap po kasi minsan kumilos o gumalaw lalo na pag malikot na sya halos buong araw hanggang gabe ang active nya .

12 Replies

30 weeks na rin ako mommy, and i feel you. same struggle. kpg malikot s gabi, ang sakit s tyan . kapg matutulog at naka higa, ang hirap n humanap ng pwesto. kaya todo angat ako ng unan ko s uluhan. mataas na ung unan ko. tapos may unan n nka palibot s katawan ko. s likod, s tyan, sa pagitan ng hita . nakakatulong naman kht paano ang mga unan pra makatulog.

2y ago

minsan mi ang hrap kumilos lalo na pag patagilid . parang bumibigat sya pag kikilos ka

ay mii mas mahirap pa yan pag nag 30's pataas haha yung tipong hirap ka makatulog kasi dika makahinga maayos syaka dika makahanap ng pwestong maayos. tapos pag nakatulog ka naman, magigising ka sa galaw ni baby (madaling araw pa madalas) 😆 pero mabuti na din yung active💖

2y ago

kaya nga mi . halos 3am na nga ako nkakatulog tapos nag babawi ako sa tanghali . minsan pa nga pag ngising ako ng maaga pag dinalaw ng antok tutulog talaga ako

Ako mommy 27 weeks palang pero puyat na puyat na ko. Nagbago antok namin eh pang gabe pa naman work ko. Swerte ng maka 6 hours na tulog ako na putol. Dami ko ng unan pero di namin makuha pwesto namin. Tiis tiis nalang po 😆

2y ago

naku ! i feel you mi . yung asawa ko nga ngagalit sken bat daw ako nag pupuyat . sbe ko ksama yan sa pagbubuntis ko . pag nsakit ka yung tyan ko wala ka naman gnagawa

Ako mmy 27 weeks. Ang likot ni baby pag patulog na ako. Pero kinakausap ko na magsleep na kami. Pero nagigising pa rin ako ng 3 am tas kausap ulit. Tulog ulit 😅 bumabawi nlng ako sa umaga

Ganyan po talaga lalo na pag nag 3rd trimester ka na. Mas mahihirapan ka na matulog lalo. Mahirap humanap ng komportableng pwesto. Mas maigi na may tandayan ka at madaming unan para comfortable ka.

2y ago

meron naman mi . may tandayan ako sa paa at iba pa yung kayakap ko . yung unan ko dalawa na nga

naglalaro kami ni baby ng balian ng buto😆 sipa nya ribs ko.. ako taga aray lang😆 hanggang 2am minsan 3am pa🤣 maslalala pa yan mi wag ka mag alala😆

2y ago

ganyan din ako mi . kaya pag nkahiga ako mag babalian muna kami ng buto bago ako makabangon haha

ako mommy im 36 weeks pregnant wala na akong maayos na tulog laging puyat dahil sa hindi comportablens posisyon sa pagtulog

2y ago

malapit ka na pala manganak mi . weeks na lang inaantay . goodluck sayo mi .

same mii always 3 na ko nakakatulog palagi. kaya binabawe ko nalang sa umaga yung tulog ko .

2y ago

umaga minsan tanghali pag pinapatulog ko yung dalawang anak ko

ako po 4am ang tulog, kahit wala naman work, basta kumpleto lang ang tulog

2y ago

ako 3am mi . halos araw araw ganun ang routine ng tulog ko

ako naman na pupuyat ako kaka ihi maya maya kasi iihi ako