just sharing

Ang hirap pala tlga magbuntis. Akala ko ready na aq di pa pala. Hehehe yung tipong gusto ko nang hilahin ung araw para lang matapos na paglilihi ko. 9 weeks na aqng preggy and nasa kasagsagan ng pag susuka at pagkahilo. Huhuhu.. Yung may maamoy ka lang na ayaw mo takbo ka na sa cr para sumuka. Nakakapanghina. Lalo pa ata pag manganganak na. Fighting!

2 Replies

Haha yung kahit bagong saing na kanin na maaamoy nakakasuka na. Mawala den yan tiis lang. Pilitin mo kumain manghihina ka kapag wala tyan mo kakasuka. Ganbatte!

5y ago

Mawawala din yan pag nasa 3-4 mos kana. Sa ngayon wala tiis pa lang muna. Goodluck satin lalo nat mga firsttime.

mwawala din yan usually pg 4mos na

5y ago

Saludo na talga ako sa lahat ng mommy. 👍👍👍👍