tired

Ang hirap pala ng frsttme mom hays,napakahirap ng walang magbantay s anak mo kasi kayo lang dalawa ng partner mo eh on work n sya kaya ako nlng magisa,hays nakakapagod.Lagi kang tulog manok kasi patulog kana iiyak na anak mo hays kaya minsan sa sobra kung pagod napagsalitaan ko sya ng masasakit.Naawa ako nagwowory din naman ako agad.Tapos pag badvibes din ako dko maiwasan na dikosya maalagaan ng maayos minsan hinayaan ko lang syang umiiyak tas maya2 nyan maawa nako.Yung init ng ulo ko tsaka pagod sumasabay kaya nadadamy ko yung anak ko hayss,advice po.kung maapektuhan ba si baby?

1 Reply

Opo, mararamdaman ni baby yubg emotions nyo..seek help to ypur hubby po.