4D ULTRASOUND. ?

Meron po ba ditong nagpa 4D ultrasound tapos hindi talaga nakita or nagpakita ng mukha si baby? Narefund n'yo ba binayad n'yo? ? Nakakadalawang balik na kasi ako at talagang ayaw magpakita ng mukha ang anak ko. Napakamahiyain daw. Kumain na ako ng chocolate at uminom ng chuckie bago magpa ultrasound pero ganun pa rin. ? Ano pa ba ang dapat gawin? ? Naka "APRIL BOY REGINO" pose pa daw si baby kaya hindi talaga makikita yung mukha n'ya. Pati mga paa n'ya malapit rin sa may mukha n'ya. Baluktot na baluktot daw, parang magggymnastic. Help naman mga mommy! ?

1 Reply

Akin nung 7 months preggy ako same case mahiyain pero hindi kona na refund so bumalik ako ng around 8 months malapit mag 9 months ayun di na mahiyain binubulgar nya na muka nya ako kinain kolang nun is strawberry pero walang nag sabi sakin na ganun gawin nagkataon lang siguro ng pagkain ko sakto din bulgar na muka nya heheheh

4y ago

Dipende naman sainyo ng ob nyo yun mommy kung di ka pinagbawalan na maulit ok lang meron kaseng iba na sensitive minsan nakakasama yung lagi nag papa ultrasound ako kase di ako nakuntento na di makita baby ko nun pero dont worry mommy makikita morin si baby kamukang kamuka talaga nya yung sa 4d ko nung lumabas sya nung feb 7 heheheheh patience lang mommy♥