Stress

Ang hirap pala kapag mas matanda ka sa partner mo,almost all the time or situation ako mag iintindi or umuunawa sa kanya,mas doble ang hirap ng kalooban ko kasi 7months pregnant ako, madalas wala ka ng choice kundi tutulo na lang ang luha mo sa sobrang hirap ng naramdaman mo then maramdaman mo na lang na sisipa ang baby sa tyan mo na para bang sinasabi na mommy it's ok kaya mo yan.

1 Reply

Awww hirap po nyan mommy if di matured partner kaya ako non single pa yoko tlaga ng bata or ka edad. Anyway, kaya mo yan mommy ka kayanin para sa baby. Mag ma matured din po yan if anjan na si baby.