Teething po ba

Mommies normal ba na 4 days na iyak ng iyak si LO, pag gising super iyak sya na parang sobrang sakit, may lumabas na na 1 ngipin sa baba, may 2 sa taas na naka umbok at namumuti na gums pero di pa lumalabas, pero sobrang iyak sya naaawa na kami tuwing iiyak sya. Nag lalagay kami ng tiny buds na gel for first tooth at nagmamassage pero ganun pa rin. Paracetamol pinaiinom namin nag ok naman sa pedia pero ilang araw n ksi, out of the country ngayon si pedia kaya di ko mapa check up. Advise pls at usually ilang araw ba nag tteething ang baby

2 Replies

kpg merong white na nakaumbok it means may palabas na tooth. ganun Po tlga e, aq paracetamol lng din. TAs clingy baby. sunod2 kse yn, ung sa anak ko palaging pair ung lumalabas, mag 6 teeth na so far.

7mo ago

may teether Po kau? mkakatulong din yun.

try to give cold teether.