Sitwasyon kasama ng asawa mo

Ang hirap pag alamo sa sarili mo na wala kang tiwala sa asawa mo yung feeling na dudang duda kana, pero totoong totoo naman.huling huli na nga deny na deny parin.na wala lang yun.pero minsan pagtinitingnan ko cp nya un mga dating gusto nya hanggang ngaun at mas nakakabuset pa kng ang makita mo un ka chat or ka Vcall nya sa IMO ay mga dati nyang nakarelasyon.tapos may ibang account pa sa fb.akala nya diko malalaman puro babae lahat ng ka friends nya dko alam kng san don un mga nilalandi I mean nakakachat nya.sakit na sakit sa dibdib lalo na kng buntis ka pa sa panahon ngaun pigil na pigil ka nalang. lalo pa kng di pa mahawakan cp nya or kng minsan pagnalingat lng sya parang takot na takot na mahawakan ko cp nya. kng maiwan nya sa kwarto or kng saan palagi yan nakatago sa bag nya. un hndi mo tlga makikita sa Mesa or sa kama ang cp nya ako naman 2 diko nalang pinapakialam. ama lang naman sya ng magiging anak ko.yung parang hindi kapa sapat sa kanya.ang hirap din naman sa sitwasyon ko na nabuntis lang nya ako.pero pinanindigan naman nya ako pinakasalan at magkakaroon na rin ng magiging anak.

4 Replies

Talk to him. And linawin mo n kasal Kayo..bka d din Niya alam.batas sabhin mo din.. haha Pwede mo siya ipakulong kung magloko siya. You have all the right.