away magasawa

Ang hirap ng ganito na kapag nag aaway kame magasawa since kalapit lang namen ang biyenan ko, hindi maiiwasan na hindi magsisigawan syempre maririnig ng biyenan ko. Ang kinaiinis ko lang bakit kaylangan pa sabihin sa mga tao, bakit kaylangan pa ichismis na kesyo nag away kame dahil sa ganito sa ganyan..imbes na yung private matters nalalaman pa ng kapitbahay namen. Sobrang nakakainis lang

1 Reply

relate ako.. mahirap tlga pag ganyan.. gat maari bumukod sa malayo