Manhid

Ang hirap magtampo kung wala naman susuyo sayo. Napapansin naman nyang hindi na ko umiimik pero wala eh balewala.. kala mo ba madali lang maging emotional pag buntis? Konting eme parang bigla na lang papatak luha ko. Napaka manhid mo..

1 Reply

Mommy advise lang po ha, wag nalang din po cguro kayo umasa sa partner mo pag malungkot kayo. Mas lalo ksi tlga nakakasama ng loob pag di ka pinansin e. Iwasan nyo nalang din po yung mga malulungkot na bagay.. dapat ang mga buntis happy lang...

5y ago

Dinadaan daanan lang ako ni hndi man lang ako tanungin kung bakit ako nagkakaganito. Kala nila napaka dali lang