Binat DIY remedy pls.. Any suggestion po. tysm mga mamsh🤒🤕😫

Ang hirap mabinat.. dka makagalaw nandyn ung sobrang sakit ng ulo ko may time pa nag cchill ako sobra dahil sa lagnat ko🤒😞 ##Sharing_dong_Bund #adviceplease # # # ##firstmom #firstmom

Binat DIY remedy pls.. Any suggestion po. tysm mga mamsh🤒🤕😫
9 Replies

Hindi ko po alam if naniniwala kayo sa hilot mga mamsh. Base on experience po,nung nabinat ako,wala ni isang gamot ang tumalab saakin at talagang napakasakit ng ulo ko,napakataas ng lagnat ko. Right after kong mahilot,dun ko lang po naranasan ang talagang guminhawa.