buntis poba

ang ganitong pt na malabo yung isang line?

buntis poba
16 Replies

ganyan din yun sakin nung nag PT, malabo yung isang line kahit dalawang beses na ko nag PT ibig sabihin daw po niyan ay nasa early stage pa lang ang pregnancy which is weeks pa lang to one month nag pt kasi ako mag one month pa lang ang tiyan ko

Try mo ulit cyst. The best time mag PT is early in the morning pagkagising mo at sa unang ihi mo dapat. Mas concentrated ang ihi natin. Kaya siguro ganyan dahil mababa ung Hcg level na ddetect sau.

2y ago

mag try ka po ulit...

Ganyan din po yung sakin nakakailang take nako puro ganan lang nalabas sakin, pero malaki na yung tyan ko tapos nakabukol na sa kanan yung baby ko

try mo ulit kasi ung pangalawa kong pt ganyan den eii pero ung unang take ko posi tas ung pangalawa malabo den kagaya sayo

ganyan den po Yong sa akin pero nong nag try ako after 1week ulit klaro na😊😊

try mo ng 4am ng umaga ganyan din ako non nag pt ako 4am ng umaga ayun luminaw din

Hi ma. Kapag ganyan mag try ka pa ulit ng isang pregnancy kit na diff brand po.

parang negative.. next week mag pt ulit mayo para mas klaro na😊

salamat po sa lahat ng sumagot salamat po sa inyo ❀️❀️

positive na po yan. weakly positive. ganyan na ganyan po yung sakin..

2y ago

this was taken last night.. may extra PT pa kc ako.. tinry ko lang. although nakapag patingin na ako sa ob ko. sabi naman confirm naman na preggy ako.