anong tubig ang ginagamit nyo panligo kay baby?

ang gamit kasi na panligo ni MiL sa baby ko is yung tubig galing sa poso nila. Sinabihan ko na yung husband ko pero sabi nya poso din yung gamit nila nung mga bata pa sila. Safe ba talaga pang ligo ang poso? My baby is 4 months old na. thanks in advance!

10 Replies

yung pamngkin ko po may dugo yung poop naconfine nakakaawa po dahil tubig sa gripo pinangpaligo nagka amoebiasis sya mommy masyado pa sensitive tummy nia baka makalunok ng tubig poso kawawa magtae suka ang bata

pwede naman po siguro, basta pakuluan po muna saka wag po hilamusan si lo. gumamit na lang po ng bimpo tapos pigain mabuti bago ipunas sa mukha ni lo.

hi mommy kung worried ka sa tubig sa poso pwede naman ang tap water. yong tubig kasi sa poso hindi gaano nalilinis

5y ago

sabi ko nga po eh. dun din kasi sila nag lalaba sa poso. yung mga tubig na ginamit nila sa paglaba pupunta talaga yun sa poso. nakakinis lng kasi parang ako ang mali.

dna sobrang dumi na kaya ng tubig ngyun di tulad dati malinis linis pa ang tubig

nagpapakulo kami ng tubig, wag i-risk ang health ni baby.

Or para makampante ka, try mo pakulaan na lang yung sa poso..

5y ago

yung MiL ko po kasi ang nag liligo ni baby kapag nandun kami sa kanila.

kung ndi amoy kalawang pde nmn.. 😂

pakuluan mo nlng pra safe.

warm water po

tap water po