Sagot po salamat

Ang dami ko po yellow discharge is it normal po? Nag pa papsmear naman po ako and wala naman pong findings na infection.

2 Replies

Same tayo sis. Nag papsmear wala naman. Pero baka nga may infection kasi nag pa consult din ako sa ibang doctor. Hindi daw normal ang yellow discharge at mabasa na parang sipon.. Kaya reresetahan ako antibiotic para paglabas ni baby hindi sya maapektuhan..

Pacheck k po sa ob u.. mas prone po kc tlga sa infection mga buntis..

5y ago

Kakagaling ko lang po and nag papsmear po ako wala naman pong infection

Related Articles