Is it normal na mag discharge ng very light yellow green ?

I already consult my OB last dec. and nag papsmear din po ako, it comes out na normal and no infection naman. Bakit kaya always ganito yung discharge very light yellowgreen laging ganyan kahit ngayon na preggy ako 4weeks worried ako baka po may alam kayo?

Is it normal na mag discharge ng very light yellow green ?
2 Replies

pacheck ka po ulit since december pa yun. prone sa vaginal infection pag buntis na kasi.

sabi kasi kapag ganyan color at mejo may amoy may infection daw po.