Ang dami ko na pong tinitake na gamot. Halos 7 capsules. Ok lang po ba yun mga momsh? 6am Primrose 12pm Malunggay 2pm Primrose 5pm Malunggay 8pm Ferous 10 Primrose 11 Vitamins

9 Replies

If OB recommended go lang sis. 10caps a day iniinom ko before, my pangpakapit pa kasi lagi ako nagbbleed upto 7months.

5y ago

Tapos pag iinom po ako ng prim nag iinsert din po ako

Ok lng naman po as long na si ob ang ng recommend. Ako nga 8 tablets iniinum ko a day 18 weeks 1 day preggy

And pag nainom po ako ng evening primrose nag iinsert din po ako sa pp

Okay lang. nung ako nga bawat gamot tg tatlo tas halos walo ata yun..

ok lang po basta prescribe ng OB

Andami pala sis..

Uppp

Up