36weeks

.ang bigat NG pakiramdam q sa pepe ko. Hirap kumilos ... Tas pag naiihi na kakaramdam Lang prang lalabas agad sa bigat NG pakramdam .. pag naihi Ang bagal lumabas Naman lumabas .. haisx ..mga mommy normal Lang po ba un???

1 Reply

Opo normal lang yun kse nadadaganan na ni baby yung urinary bladder kaya po nahihirapan ilabas ung ihi.

4y ago

NGA PO pala ... Nararamdaman PO ba pag 1cm na pataas c baby ?o malalaman PO ba natin khit di na i.e?