Pepe

Mga momsh nananakit ung pepe ko. Pag umiihi ako parang ang bigat mg feeling. Dko sure kung bumuka ba tahi ko o ano. Normal po ba un? 9 days napo after ko manganak.

1 Reply

Mommy mula nung nanganak ka may napansin ka ba na lumabas sayo na buong dugo? Sakin kasi ganun din, sobrang bigat ng pakiramdam, kahit more than a week na at nacheck na ng dr na magaling yung tahi ang hirap pa din tumayo saka umupo lalo na pag iihi. Tas one time iihi ako may lumabas na buong dugo, medyo malaki sya momsh, tas after nun magaan na pakiramdam. Di ko alam kung ano tawag dun pero baka ganun din yung sayo. Pero para sure, pacheck mo na lang din sa ob.

5y ago

Ay ganun, mommy pag di pa naalis baka mas ok kung patingin mo na. Di kasi ako sure kung normal yan. Though, ganyan din po yung nafeel ko noon hanggat di lumalabas yung malaking buo na dugo.