autism problem

ang baby ko Ngayon is 1yr old na pero kpag tinatawag ang pangalan nya hinde nya kmi pinapansin mas nakatutok sa TV or cellphone kung anu ang gusto nya panoorin sign po ba ito na autism ang anak ko.

5 Replies

Too early to tell at ganyan talaga sila lalo na pag may pinagkakaabalahang iba. Iwas muna sa gadget at tv mommy.

Too early pa momsh. Much better limit yung screen time. Kausapin lagi at makipaglaro kay baby.

remove screentime. 1 year old palang baby mo. Di dapat nagTV or gadget .

tanggalin mo na gadgets and cp sa baby mo mamsh. early sign na yan.

ok po salamat nag worry lang talaga ako

2y ago

kamusta po c baby sis? ok nmn po bah?