warning

Ang apps na to para po sa mga info ng pag bubuntis at sa mga baby po.. hindi po para magyabang at mag maliit ng mga member dito.. lahat po tayo pantay pantay dito walang mayaman walang mahirap.. anu naman kung poor o hindi nila afford bumili ng mga branded mga tao dito bakit nanghihingi ba sila sa inyo di dba... sado naman kayo makapang husga.. at least kahit di nila afford bumili ng mga branded na bagay nabivigay nila ng tama ang para sa mga anak nila...

10 Replies

Exactly sis.. meron kase ibang mommies na porket malaki sahod,may sinabi sa buhay kung manlait ng iba ayy naku.. di naman batayan ang mapera o kayang makabili ng mamahalin na gamit para ke baby ang pagiging isang ina. Para saken ung iparamdam mo ke baby kahit nasa loob palang ng tiyan mo sya na mahal mo sya ay sapat na para masabing mabuting isang ina. D ko rin afford bumili ng branded na gamit para ke baby pero sinisiguro ko na makumpleto ko mga kelangan nya para sa paglabas nya. Ignore nlng ntn mga taong masyadong mayabang

Di naman required branded. Kahit hindi branded yan basta tama ang paggamit at hindi nacocompromise yung health ni baby why not. Kung ano lang kaya, importante kung pano mo alagaan ang baby. Bibili nga ng branded tapos manlalait naman ng ibang tao. Tsee.

Ang totoong mayaman, di mayabang :) yung iba nagyayabang, kasi ngayon lang nakalasap ng pera. Kumbaga, one day millionaire. Kakayabang nila ng meron sila, bukas makalawa, ubos agad pera nyan 🤣

😅😂 yung sakin nga puro bigay e . Partida pambabygirl pa samantalang babyboy ang baby ko 😊 baka mmaya yung mga pinagyayabang pa nila galing lang sa utang awww 🤣

Watch your words mommies, sa asal na ganyan ano pa ba magandang maituturo natin sa mga anak natin.. imbis na mag-mature bumabalik paurong..

atleast di nagpapanggap na mayaman..kung sino pa mayaman siya pa itong mayayabang che!!

Saka iwasan din po sana magmura 😄Pati dito toxic na din 🤦‍♀

Ewan ko ba naman. Puro yabang na lang

Well said mommy

practical na po tayo ngayon momsh! di na uso ang pa branded, quality over brand. ok lng mura as long as maganda quality. ako nga ngayon, mga mura at preloved hanap ko, makakatipid pko.. sa unang anak ko, naku halos branded lahat, pero same lng namam end result. as long as nagagamit, go na!

5y ago

dami nmang magaganda na mura. di porket branded, matibay na agad