Spot na dugo sa diaper ng batang lalaki..

Ang anak ko po is 3 yrs old boy..ask ko lng po bakit po kaya may konting buong dugo po sa diaper nya..delikado po ba yun ..hindi naman po sya nilalagnat or any symptoms ng UTI..sana po masagot ..worried na po kasi ako ..lalaki pa man din anak ko..if girl ok pa siguro normal lng .. #first time mommy..

2 Replies

hello mami. kamusta po c baby nyo after the experience na magka spot ng blood sa diaped po? pa notice

Better to contact his pedia asap po baka kasi infection sa anus or sa ginagamit na diaper.

Related Articles