team October

Ang 30 weeks ba pd nag mag walking ba? Team October anu anu na kinakain nyu now papalapit na tau ng papalapit 97 na kilo q... Pero normal lagi blood pressure q... Kmsta kau?

1 Reply

Hi mommy. Same tau. October din. Hirap kc sa panahon ngayon bawal lumabas lalo na mga pregnant women kaya sa bahay lang palakad2x. Minsan nag yoga, marami sa youtube. Kahit ano ano lang kinakain ko mommy. Pero limit din sa foods na marami sugar. Inom maraming tubig tas minsan apple juice.

4y ago

dahandahan lang mommy. pag di pa kaya mag exercise, walking2x lang. ako nga yung masakit sa akin yung sa pwet ko pag palagi ako nakaupo. pero kakayanin natin yan para sa baby natin. hehe.