First time mom. Please help me po mga mommy.

Ang 2 years old toddler ko po hindi normal ang pag ihi halos every 15 mins. Umiihi sya putol2x parang nasasaktan po sya tuwing umiihi po. No fever po hindi nagsusuka active naman po sya light yellow yung urine po. Pero natatakot po kasi ako pahingi po advice po. Maraming salamat

8 Replies

hindi po kaya UTI?

2y ago

yes po mii possible na meron uti kht walang lagnat po. mnsan nga ung sign pa ng uti eh ngsusuka pag sa mga bata kc gnun pmangkin ko.