Hairfall,?

Andaming hairfall ng baby ko,2 1/2 months pa lng sya,sabi nagpapalit buhok daw tlga,normal po ba ito,?

11 Replies

Yes sis, kasi temporary pa lang ung hair nila, nung sa 1st child ko sis.. pglabas nya ang kapal ng hair na super black at straight na straight tapos after how many months sis napansin namin dahan dahang naubos buhok nya haha! Pero nung lapit nxa mg 1year sis ngstart na tumubo ung buhok nya tlga, lam mo ba hair nya ngayon? Kulot na brown na haha.. bagay nmn sa knya.. kya sis wag ka mgowori normal lng po yan..

4y ago

Thank sis.

Yes po.ganyan din po anak ko..kapal2x ng buhok nya nung pinanganak ko.nag stop ung paglagas ng buhok nya nung 6mos na cya.then nagpalit na din ako ng soap nya(johnson violet)

4y ago

Thanks sis

Yes normal po mommy. Hormonal Imbalance po yan sa mga Bagong Panganak. Get ready sa 6months huhu ganyan ako dati kaya palaging nakapusod hair ko sobra kase maglagas eh

4y ago

Welcome momsh 😊

Normal po yan. 3 months baby ko nalagas yung mga buhok nya sa likod. Actually sabay kami nagka hairfall 🤣🤣

Yes po momsh, it's normal ❤️

Normal lang yan sis...

Opo normal lang un .,

Yes po it's normal.

yes po

Yes po