Gahaman na ex

Hello mga mii.tama ba na gustong gipitin ng asawa ko ex nya? Gusto magdagdag ng sustento,minamaliit yung 3k kada montly eh minimum lng naman po sahod ng asawa ko,tapos 6 k upa nmin sa bahay at bill namin 5k+ tubig kuryente yun e food papo namin at 6 months palang baby namin ,ang malala pa pinag dadamot po yung bata. Nag bibigay din po asawa ko sa magulang nya pambili ng mga gamot. #sustento

1 Reply

pwde niyo pag usapn po sa brgy para po magkaron ng agreement

Related Articles