yeast infection

may amoy po ba ang yeast infection mga sis ? pahelp naman po . at ano ang remedyo nag yeast infection ?

1 Reply

Meron po at sobrang kati. Kailangan mo magpacheck up kasi hindi nakukuha sa home remedy ang yeast infection, hindi siya kagaya ng ibang infection na kusang mawawala. Kailangan ng vaginal suppository para mawala. Kapag may yeast infection at para di na maulit kapag gumaling na always wash your private area with warm water and wag gagamit ng feminine wash, mild soap lang dapat.

4y ago

Tgal n dpt nag ppcheck up kna. Kawawa c baby