kabag

Among puede gamot sa kabag ni baby.

20 Replies

Yung baby ko turning 1month makabag din, ang napansin ko sa kanya mas nailalabas nya yung hangin sa tyan nya kapag karga ko sya sa position na patayo...pag nakahiga kase sya hirap na.hirap sya sa pag ire. Kaya tuwing magpapa burp ako tinatagalan ko lang onti ang karga sa kanya ng patayo dun na sya uutot ng uutot

i love you massage mo po tummy ni baby gamit tiny remedies calm tummies ilang mins lang mag burp or utot na siya . super effective. safe since all natural . #bestformyIya

Burp always. Iloveyou massage or bicycle massage. Nuod ka po sa facebook. Pwede din restime.

Paburp Mo lng sya and I love you massage po tpos nilalagyan ko ng kaonting chamomile oil

Kung hndi nwawala kabag sa manzanilla, my babu is using Restime sobrang effective po.

Padapa mo siya sayo mommy tapos himas himasin mo likod niya. Apply mansanilla din.

I use LITTLE REMEDIES "GAS RELIEF DROPS". Minutes lang okay na. The best po yan.

4y ago

san po nkkbli

Make sure nakakburp si baby. Try mo din i love you and bicycle massages

Minsan kinakabag and bby kasi hindi naka burp matapos nag dede

Manzanilla mamsh lagay mo sa bunbunan, tyan tsaka likod.