Kabag

Ano po puede ilagay kay bby kapag may kabag?

5 Replies

Bumili ka kht sang botika ng RESTIME drops sis...Painumin mo every 5-6pm pra d kabagin..masarap pa tulog nya nyan... Yan gngmit ko sa anak ko. .Never kinabag msama dw kc manzanilla

haplasan mo tiny remedies calm tummies safe at effective kasi all naturals massage mo tiyan ni lo #adorablebaby

ginagawa po namin nang mama ko haplas lang po nang manzanilla at ipitin mo tyan niya hanggang sa mag burp po.

Do the I love you massage sis then nilalagyan ko ng konting manzanilla oil o chamomile...paburp Mo din

5y ago

Dapat konti lng PRA Hindi mapano skin Ni baby sis

Just massage your baby's tummy. Do the I Love you massage.

4y ago

paano po yung iloveyou massage momshie?